หมวดหมู่
อื่นๆ

เรื่องของสุขภาพและความงามเป็นหัวข้อที่มีคนพูดถึง และให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีส่งผลให้คุณเกิดมั่นใจ และมีความสุข อีกทั้งยังเป็นเป็นส่วนช่วยในการพบปะ หรือติดต่อกับผู้อื่นได้ราบรื่นขึ้น โดยทางกลับกันแล้วร่างกายที่แข็งแรงยังส่งผลต่อรูปแบบในการดำเนินชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ศูนย์เวชศาตร์ชะลอวัย โนวาวิด้า อินทิเกรทีฟ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์การแพทย์ที่มุ่งพัฒนาการรักษา ร่วมกับการคิดค้นและพัฒนางานวิจัย โดยศุนย์เวชศาตร์ชะลอวัย โนวาวิด้า อินทิเกรทีฟ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เป็นที่แรกของประเทศไทยที่มีห้องปฏิบัติการ และ คลินิก ที่ให้บริการและรับการรักษาเป็นของตัวเอง ด้วยความทุ่มเทที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อผลของการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ผลิตภัณฑ์และการบริการ ของศูนย์เวชศาตร์ชะลอวัย โนวาวิด้า อินทิเกรทีฟ เมดิคอล เซ็นเตอร์

การตรวจภาวะสุขภาพ เพื่อทราบแนวทางเบื้องต้นในการวินิจฉัย

การตรวจสุขภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการตรวจหาโรคในระยะเริ่มต้น ที่ศูนย์เวชศาตร์ชะลอวัย โนวาวิด้า อินทิเกรทีฟ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เรามุ่งหวังที่จะให้การบริการตรวจสุขภาพที่ดีที่สุด เพื่อตรวจหาโรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ และอวัยวะ รวมถึงการจัดการกับความเสี่ยงของโรคที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

การบำบัดด้วยการล้างสารพิษ

การดูแลสุขภาพด้วยการล้างสารพิษในร่างกาย หรือ การดีท๊อกซ์ คือด่านแรกของการเตรียมความพร้อมของร่างกายในการรักษาในรูปแบบของเวชศาตร์ชะลอวัย เพื่อทำให้ร่างกายของคุณพร้อมที่จะรับวิตามิน และสารอาหารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โปรแกรมการรักษาด้วยการล้างพิษ หรือ การดีท๊อกซ์ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคุณเป็นกระบวนการล้างพิษตามธรรมชาติของร่างกาย โดยช่วยขจัดองค์ประกอบต่างๆในร่างกายที่อาจเป็นอันตรายต่อคุณ ศุนย์เวชศาตร์ชะลอวัย โนวาวิด้า อินทิเกรทีฟ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้นำเทคโนโลยีที่ลำสมัยจากประเทศเยอรมัน เพื่อการขจัดสารพิษในร่างกายของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมการดูแลสุขภาพ และการย้อนวัย

โปรแกรมการดูแลสุขภาพ และการย้อนวัย ช่วยปรับสมดุลและฟื้นฟูสุขภาพภายในของคุณ และยังช่วยในการบำรุงสมอง ไปจนถึงการสร้างเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกัน ด้วยการดูแลสุขภาพ และการรักษาแบบผสมผสาน โดยการใช้อาหารเสริมหลากหลายชนิด วิตามินและแร่ธาตุ ไปจนถึงการใช้โปรตีน หรือ เป็ปไทด์ที่มีอนุภาคเล็กๆ ในการบำบัดเพื่อลดความเสื่อมระดับเซลล์ ทำให้ร่างกายดูสดใส และมีสุขภาพที่แข็งแรง

โปรแกรมเสริมความงาม

โปรแกรมเสริมความงาม (Beauty Program Treatment) ช่วยกระตุ้นให้เกิดความงามจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ริ้วรอยแห่งวัยลดลง แลดูเป็นธรรมชาติ

โปรแกรมเสริมความงามเป็นการการผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่ช่วยให้คุณดูดี และมีสุขภาพดีควบคู่กันไป ทั้งนี้ความงามและสุขภาพยังคงต้องดูแลจากภายใน และภายนอกตั้งแต่หัว จรดเท้า รวมถึงการควบคุมน้ำหนัก โปรแกรมเสริมความงามของเรา “มุ่งเน้นไปที่การนำความงามในอุดมคติ เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีระดับเซลล์ เนื้อเยื่อ อวัยวะ ไปจนถึงทั่วทั้งร่างกาย ทั้งภายในและภายนอก”

Get in touch with our specialist

Location

Photalai Golf Park Building, 4th Floor, Room B401 28/2 Soi Klong Lam Chiek School, Khlong Chan Subdistrict, Bang Kapi District, Bangkok 10240

Our hours

9:00 AM – 18.00 PM
Tuesdays – Sundays (closed on Mondays)

Contact us

Phone:  (66) 2-508-5100
Email: info@novavida.co.th