หมวดหมู่
อื่นๆ

การให้วิตามินทางหลอดเลือด เพื่อช่วยเผาผลาญสูตรเข้มข้น (Perfect Curve Infusion)

Perfect Curve Infusion คืออะไร?

Perfect Curve Infusion คือ การดูแลรูปร่างด้วยศาสตร์การแพทย์ด้านเวชศาสตร์การชะลอวัย (Anti-Aging)  โดยการให้มัลติวิตามิน , L – Carnitine (แอลคาร์นิทีน)  ,แร่ธาตุที่ทรงประสิทธิภาพผ่านทางหลอดเลือดดำ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติในการช่วยเร่งการเผาผลาญได้มากกว่าปกติเป็น 2 เท่า ช่วยให้ร่างกายเกิดการกระตุ้นการทำงานของแอลคาร์นิทีนที่มีอยู่เดิม เพิ่มการทำงานของกล้ามเนื้อในขณะที่กำลังออกกำลังกาย เร่งการเผาผลาญเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานได้มากถึงขีดสุด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาดื้อยา อ้วนกรรมพันธุ์ น้ำหนักลงยาก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่ม Growth Hormone (โกรทฮอร์โมน) เป็นฮอร์โมนหลักที่มีบทบาทสำคัญให้ร่างกายมีการเจริญเติบโต คอยควบคุมการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อให้รูปร่างดูสมส่วนสุขภาพดี ไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีอื่น ๆ

Perfect Curve Infusion

Perfect Curve Infusion ควรทำบ่อยแค่ไหน?

สามารถรับบริการได้ 1-2 ครั้ง / สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging)  ระยะเวลาในการทำประมาณ 60-90 นาที/ครั้ง

Perfect Curve Infusion เหมาะกับใคร

Perfect Curve Infusion เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างเร่งรัด เร่งระบบการเผาผลาญ หรือผู้ที่เคยผ่านการโยโย่ อ้วนกรรมพันธุ์ มีปัญหาลดน้ำหนักยาก ให้มีรูปร่างที่เพอร์เฟคอย่างที่ใจต้องการ