หมวดหมู่
อื่นๆ

การให้วิตามินซีเข้มข้นทางหลอดเลือด (Supreme Vitamin C Infusion)

Supreme Vitamin C Infusion เป็นการให้สารน้ำที่ประกอบด้วยวิตามินซีที่เข้มข้นร่วมกับวิตามินบี แมกนีเซียม แคลเซียมสารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นที่ร่างกายต้องการผ่านทางหลอดเลือดดำ เพื่อใช้ในการฟื้นฟูสุขภาพในระดับเซลล์ ด้วยสารประกอบที่มีวิตามินซีที่เข้มข้น จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว และกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเซลล์เม็ดเลือดขาว ให้โจมตีเชื้อโรค ประเภท ไวรัส แบคทีเรียได้เร็วขึ้น พร้อมกันนี้ยังเป็นการปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน และการตอบสนองของภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารประกอบต่าง ๆ ที่เข้มข้น 

ศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวาวิด้า Anti Aging Center จึงนำมาใช้ในการบำบัดโรคหลายชนิด โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานผิดปกติ หรือผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลียเรื้อรัง ไม่สดชื่นป่วยเป็นไข้หวัดบ่อย ๆ ซึ่งการให้วิตามินขนาดสูงเข้าทางเส้นเลือดดำ จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้น ลดอาการอ่อนแรง อ่อนเพลียได้เป็นอย่างดี อาการของโรคอื่น ๆ จะค่อย ๆ ทุเลาลง 

shutterstock_140633593

Supreme Vitamin C Infusion เหมาะกับใคร?

  • Supreme Vitamin C Infusion เหมาะกับผู้ที่มีภาวะการดูดซึมอาหารบกพร่อง
    ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูอวัยวะภายในร่างกายที่เสื่อมสภาพ
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น มีชีวิตชีวา 
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น มีชีวิตชีวา หรือผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

Supreme Vitamin C Infusion ควรทำบ่อยแค่ไหน?

สามารถรับบริการได้ 1-2 ครั้ง / สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging)  ระยะเวลาในการทำประมาณ 90-120 นาที/ครั้ง