หมวดหมู่
อื่นๆ

การให้ Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion

Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion คือการให้วิตามินทางหลอดเลือด ประกอบไปด้วยวิตามินที่จำเป็นอาทิ วิตามินซี วิตามินบี และแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย อย่างเช่น แมกนีเซียม แคลเซียม สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดอะมิโน ผ่านทางหลอดเลือดดำ มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของร่างกาย และเสริมโครงสร้างต่างๆ เช่นกล้ามเนื้อ และช่วยเพิ่มพลังงานในระดับเซลล์

Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารให้กับร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ บรรเทาอาการอ่อนล้าเรื้อรัง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยป้องกันโรคต่างๆ เช่น โรคหอบหืด ไมเกรน ภูมิแพ้ โรคหวัดและไซนัส โรคหลอดลมอักเสบ และอื่นๆ

Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion ยังช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวจากการผ่าตัด การรักษา และยังเป็นประโยชน์สำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพของสมองและอวัยวะ และชะลอกระบวนการชรา

Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion เหมาะกับใครบ้าง?

Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคหอบหืด ไมเกรน นอนไม่หลับ อ่อนเพลียเรื้อรัง เป็นหวัดและไซนัส สูญเสียการทำงานของไต รวมทั้งอาการของโรคเรื้อรังต่างๆ

Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion ทางหลอดเลือดสามารถให้บ่อยได้แค่ไหน?

แนะนำให้ Myer’s Cocktail in Kidmin Infusion สัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 120 นาที ต่อครั้ง อย่างไรก็ตามความถี่ในการรักษาจะขึ้นอยู่กับแผนการรักษาของแพทย์