คุณกัลยากร ดวงสุวรรณ โปรแกรมฟื้นฟูมะเร็งกระดูกระยะที่สาม

” คุณกัลยากร ดวงสุวรรณ หรือคุณมีนเป็นคนไข้ที่ศูนย์การแพทย์โนาววิด้า คุณมีนเป็นอดีตผู้ป่วยมะเร็งโรคกระดูกระยะที่สามชนิด Osteosarcoma ที่บริเวณขา ซึ่งมีอาการเจ็บปวดรุนแรง เนื่องจากก้อนเนื้อไปเบียดเส้นประสาท เส้นเลือดที่สำคัญเกือบถึงขนาดต้องตัดขา ด้วยความที่ไม่ย่อท้อคุณมีนจึงได้ศึกษาค้นหาข้อมูลจึงได้เจอกับศูนย์การแพทย์โนวาวิด้า และตัดสินใจเข้ามาปรึกษาแพทย์เข้าร่วมฟื้นฟูสุขภาพกับเรา จนปัจจุบันนี้คุณมีนหายดี แข็งแรงขึ้นกว่าก่อนป่วยเป็นมะเร็งด้วย ใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ “

ทางเลือกใหม่ของผู้ป่วยมะเร็ง!

ศูนย์การแพทย์ทางเลือกโนวาวิด้า ผู้นำด้านนวัตกรรมการรักษาและฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็ง โดยใช้เทคโนโลยีชั้นนำผสานกับศาสตร์ภูมิคุ้มกันบำบัดต้านเซลล์มะเร็ง ซึ่งออกแบบโปรแกรมการรักษาแบบเฉพาะบุคคลโปรแกรมการฟื้นฟูผู้ป่วยโรคมะเร็งทุกระยะ ด้วยนวัตกรรมแพทย์ทางเลือกใหม่ เพิ่มโอกาสหายขาดจากโรคมะเร็ง ลดการกลับมาเป็นมะเร็งได้ใหม่ เสริมประสิทธิภาพการรักษาร่วมกับแพทย์แผนปัจจุบัน ลดผลข้างเคียงจากการทำคีโมอย่างปลอดภัย ปรับสมดุลร่างกายร่วมกับการเสริมระบบภูมิคุ้มกันฆ่าเซลล์มะเร็ง!

ภูมิคุ้มกันบำบัด “ IMMUNOTHERAPY “  เป็นการรักษาโรคมะเร็งโดยการอาศัยหลักการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย คือ เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ระบบภูมิคุ้มกันจะถูกกระตุ้นให้ทำการกำจัดสิ่งแปลกปลอมนั้นออกจากร่างกาย เป็นการส่งเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงาน เพื่อให้สามารถกำจัดหรือควบคุมเซลล์มะเร็งในร่างกาย   

3 โปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยโรคมะเร็ง 

Ozone Therapy เติมโอโซนธรรมชาติให้แก่เซลล์ในร่างกาย

Ozone Therapy เติมโอโซนธรรมชาติให้แก่เซลล์ในร่างกายเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายการบำบัดด้วยโอโซน (Ozone Therapy) ถูกค้นพบโดยนักเคมีชาวเยอรมันชื่อ Christian Frederick Schonbein ในปี ค.ศ.1840 แรกเริ่มมีการใช้โอโซนในการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดห้องผ่าตัด และฆ่าเชื้อโรคในน้ำดื่ม ต่อมาโอโซนใช้รักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ โดยการดึงเลือดของผู้ป่วยออกมาประมาณ 10 cc แล้วใส่ Oxygen Booster ให้กับเลือดแล้วจึงฉีดกลับบริเวณกล้ามเนื้อสะโพก (Auto Vaccine) โดยพบว่าการรักษาได้ผลลัพธ์เป็นอย่างดี ปัจจุบันการแพทย์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) ได้นำเอาโอโซนบำบัดมาทำการรักษาฟื้นฟูสุขภาพและป้องกันการเกิดโรคในอนาคตกันอย่างแพร่หลาย

ศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวาวิด้า Anti Aging Center ให้บริการในการทำโอโซนบำบัด โดยจะดึงเลือดออกมาในปริมาณ 180 – 200 cc แล้วใส่โอโซนให้กับเลือดจากนั้นจึงนำกลับสู่ร่างกายผ่านหลอดเลือดดำ โอโซนทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นส่งผลให้สามารถฆ่าหรือยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส หรือจุลชีพที่เติบโตได้โดยไม่อาศัยออกซิเจนในร่างกาย ช่วยเปลี่ยนสารพิษและของเสียสะสมในร่างกายให้เป็นสารที่มีความเฉื่อยและไม่มีพิษ (Inert Substance) ซึ่งจะถูกกำจัดทิ้งออกทางตับและไตได้อย่างปลอดภัย ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างปริมาณเม็ดเลือดขาวให้เพียงพอต่อการปกป้องร่างกายโดยเฉพาะผู้ป่วยโรคมะเร็งที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

การบำบัดด้วยโอโซนเป็นการใช้ประโยชน์จากลักษณะโครงสร้างที่ไม่เสถียรของโอโซน ซึ่งประกอบด้วยโมเลกุลของออกซิเจนจำนวน 3 อะตอม (O3) โดยเครื่องกำเนิดโอโซนจะแปลงออกซิเจนบริสุทธิ์จากแหล่งกำเนิดซึ่งประกอบด้วยโมเลกุลของออกซิเจนจำนวน 2 อะตอม (O2) ให้กลายเป็นโอโซน (O3)  เมื่อโมเลกุลของโอโซนผสมกับเลือด และถูกนำกลับเข้าไปในร่างกาย โมเลกุลของโอโซนจะเกิดการแตกตัวออกเป็น 2 ส่วน คือ

1. O2 (ออกซิเจนบริสุทธิ์) ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์

2. O (Singlet Oxygen หรือออกซิเจนอะตอมเดี่ยว) ซึ่งไม่เสถียร โดยออกซิเจนโมเลกุลเดี่ยวจะวิ่งไปจับกับโมเลกุลต่าง ๆ ในเนื้อเยื่อและกระแสเลือด ทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Oxidative Reaction)

ปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของ OZONE THERAPY มีฤทธิ์ในการกำจัดจุลชีพที่ไม่ใช้ออกซิเจน ซึ่งได้แก่ ไวรัสและแบคทีเรียบางชนิด การบำบัดด้วยโอโซนจึงสามารถใช้ในการรักษาโรคที่เกิดจากการติดเชื้อจุลชีพในกลุ่มดังกล่าวได้ เช่น โรคหวัด เริม งูสวัด และไวรัสตับอักเสบ ขับล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย โดยช่วยเปลี่ยนสารพิษและของเสียให้เป็นสารที่มีความเฉื่อย และถูกขับออกทางตับและไตโดยไม่เกิดอันตราย

OZONE THERAPY มีประโยชน์อย่างไร?

1. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต

2. ช่วยกระตุ้นการทำงานเม็ดเลือดขาวเพื่อจัดการสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย และกระตุ้นการทำงานของ NK Cell

3.ช่วยให้ร่างกายและเซลล์มีพลังงานมากขึ้น

4.กระตุ้นร่างกายให้สร้างเอนไซม์เพื่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย

5.ช่วยการลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ต่าง ๆ ทั่วร่างกาย

ColonHydrotherapy ดีท็อกซ์ลำไส้ระบบปิด

การสวนล้างลำไส้ใหญ่แบบระบบปิด เพื่อล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง รวมทั้งขจัดพิษออกจากลำไส้ใหญ่โดยไม่ใช้สารเคมี ศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวาวิด้า เลือกใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาช่วยในการทำ Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้) โดยการสวนล้างลำไส้ใหญ่ทั้งระบบด้วยน้ำอุ่นบริสุทธิ์ที่มีอุณหภูมิ 37.5-38.5 องศา ซึ่งเป็นอุณภูมิเดียวกันกับแกนกลางของร่างกาย  เข้าสู่ทวารหนักทีละน้อย อย่างช้า ๆ ผ่านท่อสวนขนาดเล็ก เพื่อกระตุ้นให้ลำไส้มีการเคลื่อนไหวทำให้เกิดการขับของเสียออกมา เหมือนการถ่ายปกติ

การปล่อยน้ำจะเป็นระบบหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ ประมาณ 30 นาที จนไม่มีของเสียออก และหลังจากนั้นก็จบวิธีการการทำ Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้)  คือวิธีการกระตุ้นการทำงานของลำไส้ด้วยวิธีธรรมชาติซึ่งแตกต่างจากการใช้ยาถ่ายอย่างสิ้นเชิง  ช่วยขจัดสารพิษหรือของเสียที่ตกค้าในร่างกายรวมถึงเมือกที่เกาะตามผนังลำไส้ใหญ่ ซึ่งแม้ในผู้ที่มีระบบขับถ่ายปกติ  ก็อาจยังมีของเสียตกค้างในลำไส้ส่วนลึก  วิธีนี้ต่างจากการใช้ยาระบายหรือการสวนล้างลำไส้ระบบเปิด ซึ่งขจัดของเสียได้เพียงลำไส้ส่วนล่างเท่านั้น นอกจาก Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้) จะเป็นการขับของเสียที่มีประสิทธิภาพยังเป็นการฟื้นฟูการทำงานของลำไส้ใหญ่ ให้มีประสิทธิภาพและทำงานเป็นระบบตามปกติ การทำดีท็อกซ์ลำไส้จึงเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุที่แท้จริง

ความแตกต่างระหว่างการสวนทวาร กับการทำ Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้ระบบปิด) 

การสวนทวารที่ทำกันทั่วไป คือการใช้ยาหรือสารที่ใช้สอดเข้าไปทางรูทวารเพื่อที่จะกระตุ้นให้เกิดการขับของเสียออกมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อเร่งการขับถ่าย หรือเพื่อเตรียมสภาวะลำไส้ให้พร้อมก่อนทำการผ่าตัด โดยจะชะล้างในส่วนของลำไส้ส่วนล่างเท่านั้น  ส่วนการทำ Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้ระบบปิด)  คือวิธีที่นุ่มนวล ปลอดภัยในการใช้น้ำบริสุทธิ์ช่วยเข้าไปนำพาเอาของเสียต่าง ๆ และสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ใหญ่ได้ถึงลำไส้ส่วนกลาง รวมไปถึงกากอาหารที่เกาะบริเวณผนังลำไส้โดยไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น

ข้อดีการทำ Colon Hydrotherapy ดีท็อกซ์ลำไส้ระบบปิด

1.ช่วยรักษาสมดุลแบคทีเรียที่ดีในลำไส้

2.ช่วยทำให้ระบบลำไส้แข็งแรง

3.ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายกลับคืนสู่สภาพที่ดี

4.ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร

5.ช่วยป้องกันอาการท้องผูก และรักษาระดับการขับถ่ายให้เป็นปกติ

6.ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินและสารอาหารของร่างกาย

7.ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างฮอร์โมน

8.ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งลำไส้

9.ช่วยลดการสะสมของสารพิษและของเสียในร่างกาย

10.ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น

11.ช่วยเรื่องการเต้นของหัวใจ และระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น

12.ช่วยให้รู้สึกมีพลังในตัวมากขึ้น

13.ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

14.ช่วยชะล้างสารพิษตะกรันของเสียตกค้างภายในผนังลำไส้ ซึ่ง

Megadose Vitamin C Infusion การให้วิตามินซีความเข้มข้นสูงผ่านทางหลอดเลือดดำ

Supreme Vitamin C Infusion เป็นการให้สารน้ำที่ประกอบด้วยวิตามินซีที่เข้มข้นร่วมกับวิตามินบี แมกนีเซียม แคลเซียมสารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นที่ร่างกายต้องการผ่านทางหลอดเลือดดำ เพื่อใช้ในการฟื้นฟูสุขภาพในระดับเซลล์ ด้วยสารประกอบที่มีวิตามินซีที่เข้มข้น จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว และกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเซลล์เม็ดเลือดขาว ให้โจมตีเชื้อโรค ประเภท ไวรัส แบคทีเรียได้เร็วขึ้น พร้อมกันนี้ยังเป็นการปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน และการตอบสนองของภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารประกอบต่าง ๆ ที่เข้มข้น 

ศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวาวิด้า จึงนำมาใช้ในการบำบัดโรคหลายชนิด โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานผิดปกติ ผู้ป่วยโรคมะเร็ง หรือผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ ผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลียเรื้อรัง ไม่สดชื่นป่วยเป็นไข้หวัดบ่อย ๆ ซึ่งการให้วิตามินขนาดสูงเข้าทางเส้นเลือดดำ จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้น ลดอาการอ่อนแรง อ่อนเพลียได้เป็นอย่างดี อาการของโรคอื่น ๆ จะค่อย ๆ ทุเลาลง

Supreme Vitamin C Infusion เหมาะกับผู้ที่มีภาวะการดูดซึมอาหารบกพร่อง ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูอวัยวะภายในร่างกายที่เสื่อมสภาพ ผู้ที่ต้องการเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น มีชีวิตชีวา หรือผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

30 สิงหาคม 2020
เคสฟื้นฟูโรคมะเร็งระยะ 3 คุณแก้ม เริ่มขั้นตอนการฟื้นฟูส […]
04 พฤศจิกายน 2020
คุณ ศิริวรรณ เจริญถาวรกุล รับบริการ Energy Refreshing เ […]
29 กันยายน 2020
เคสฟื้นฟูภาวะมีบุตรยาก ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย คู่สามี-ภรร […]