รีวิวคนไข้ ฟื้นฟูสุขภาพ

คุณ ศิริวรรณ เจริญถาวรกุล รับบริการ Energy Refreshing เพิ่มพลังงานให้ร่างกายแข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย เติมความสดชื่นให้กับผู้สูงอายุ
คุณ วิรัช ชุดินธรา รับบริการ Liver detox ขับสารพิษในตับ ลดความเสี่ยงไขมันพอกตับ
คุณแขไข กิตตานันทวงษ์ รับบริการ Chelation Therapy กำจัดสารพิษโลหะหนักออกจากร่างกาย เพื่อฟื้นฟูหลอดเลือด และลดความเสี่ยงของการเกิดโรค
คุณ สุรศักดิ์ วิจิตาวิกรม รับบริการ Chelation Therapy + Essential Booster วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอมิโน ที่จำเป็นของสมองผ่านทางหลอดเลือดดำ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวาวิด้า
คุณ อริสา กออินทรศักดิ์ รับบริการ Aura Addict มัลติวิตามิน และแร่ธาตุเข้มข้นที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูแลและแก้ปัญหาผิวพรรณอย่างล้ำลึกเข้าสู่ร่างกายผ่านหลอดเลือดดำ
คุณ วิลิต กออินทรศักดิ์ รับบริการ Liver Detoxification เพื่อล้างพิษตับ ลดการสะสมไขมันที่ตับ พร้อมฟื้นฟูการทำงานของตับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
คุณ สุจิรา เกียรติขจรวงษ์ รับบริการ Supreme Vitamin C Infusion เพื่อฟื้นฟูสุขภาพในระดับเซลล์ เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น พร้อมบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์
คุณ ศิตชัย จีระธัญญาสกุล รับบริการ Energy Refreshing Infusion เพื่อบำบัดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลียเรื้อรัง พร้อมฟื้นฟูสุขภาพ เพิ่มความแข็งแรง ต่อต้านการเสื่อมโทรมของร่างกาย
คุณ มณฑล วิวิตรกุล รับบริการ Diabetic เพื่อช่วยในการควบคุมการทำงานของร่างกาย ช่วยควบคุมปริมาณอินสุลินในร่างกาย เพื่อให้รักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด
คุณลูกค้า รับบริการ Aura Addicted Infusion เพื่อฟื้นฟูโครงสร้างผิวและการทำงานของผิวในระดับเซลล์ พร้อมปรับผิวให้ขาวเปล่งประกายอมชมพู ดูมีออร่าจากภายในสู่ภายนอก
คุณ น้ำ สุทธิดา รับบริการ Light Therapy เพื่อรักษาอาการปวดหัวไมเกรน จากที่เป็นมาอย่างยาวนาน โดยใช้นวัตกรรมการปล่อยคลื่นแสงในช่วงความถี่ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปเลี้ยงระบบประสาทและสมองให้เพียงพอ ช่วยให้อาการปวดหัวไมเกรนดีขึ้น
คุณ วิรัลพัชร ศิริวงศ์ ณ อยุธยา รับบริการ ฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม ( Wellness Program ) ซึ่งเป็นการออกแบบโปรแกรมแบบรายเฉพาะบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำการวินิจฉัยร่วมกับผลการตรวจเลือด และนวัตกรรม EIS เพื่อค้นหาความเสื่อมของร่างกาย และทำการฟื้นฟูสุขภาพ โดยการให้ IV สารอาหารวิตามินที่ร่างกายขาด การทำ Colon Hydrotherapy, Ozone Therapy และ Light Therapy เป็นต้น
คุณ ภรณี บุญนิธี รับบริการ Ozone Therapy และ Liver Detox เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานเม็ดเลือดขาวเพื่อจัดการสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย และต่อด้วย Liver Detox เพื่อล้างสารพิษออกจากตับ ลดการสะสมไขมันที่ตับพร้อมฟื้นฟูการทำงานของตับให้มีประสิทธิภาพ
คุณ มณฑล วิวิตรกุล รับบริการ Ozone Therapy เพื่อขับสารพิษและของเสียที่สะสม พร้อมเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ในร่างกาย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต
คุณ วิไลลักษณ์ หล้าพันธ์ รับบริการ Ozone Theary เพื่อเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ในร่างกาย เสริมประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกัน พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างเอนไซม์เพื่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย
คุณ กัลยกร ดวงสุวรรณ์ รับบริการ Ozone Therapy ขับสารพิษและของเสียที่สะสมในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างปริมาณเม็ดเลือดขาวให้เพียงพอต่อสภาวะแวดล้อมปัจจุบัน
คุณ จักรคริตส์ มั่นซื่อตรงดี รับบริการ Chelation Therapy เพื่อกำจัดสารพิษโลหะหนักออกจากร่างกาย และฟื้นฟูหลอดเลือด ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคในอนาคต
คุณ ขวัญอารีย์ มั่นซื่อตรงดี รับบริการ Chelation Therapy เพื่อกำจัดสารพิษโลหะหนักออกจากร่างกาย และฟื้นฟูหลอดเลือด ลดภาวะเสี่ยงเป็นโรคต่างๆ ที่เกิดจากพิษของโลหะหนัก เช่น โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ความดันโลหิตสูง กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เบาหวานในอนาคต
คุณแม่วิไลลักษณ์ เกียรติขจรวงษ์ ให้ IV สูตร Diabetes เหมาะกับผู้ภาวะร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ หรือผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานและต้องการควบคุมปริมาณอินสุลินในร่างกาย ต้องการฟื้นฟูการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดค่ะ
คุณ อนุชิต เกียติขจรวงษ์ เข้ารับบริการ IV สูตรขจัดสารพิษโลหะหนักด้วย Chelation Therapy เพื่อกำจัดสารโลหะหนัก หรือสารพิษส่วนเกินที่เข้าสู่ร่างกาย ที่มักจะเกาะสะสมตามผนังหลอดเลือด ตกค้างในน้ำเลือด ทำให้เกิดปัญหาผนังหลอดเลือดอักเสบ ขรุขระ เส้นเลือดแข็งหรือตีบแคบ อุดตัน ระบบการไหลเวียนโลหิตไม่ดี ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง หัวใจขาดเลือด
คุณอังคณา คุนผลิน เข้ารับบริการ IV สูตร Diabetic expert เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ หรือผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานและต้องการควบคุมปริมาณอินสุลินในร่างกาย ต้องการฟื้นฟูการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด
คุณฐิตาภรณ์ ผ่านสำแดง เข้ารับบริการ IV สูตร Myer's cocktail วิตามินซี วิตามินบี เกลือแร่หลักอย่างแมกนีเซียม แคลเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระในสัดส่วนที่เหมาะสมเข้าสู่ร่างกาย ร่วมกับ Expert Diabetes ช่วย ควบคุมปริมาณอินสุลินในร่างกาย เพื่อให้รักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

30 สิงหาคม 2020
เคสฟื้นฟูโรคมะเร็งระยะ 3 คุณแก้ม เริ่มขั้นตอนการฟื้นฟูส […]
04 มีนาคม 2021
” คุณกัลยากร ดวงสุวรรณ หรือคุณมีนเป็นคนไข้ที่ศูนย […]
29 กันยายน 2020
เคสฟื้นฟูภาวะมีบุตรยาก ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย คู่สามี-ภรร […]