คุณ มนัสวรรณ ลิ้มสวัสดิ์ อดีตผู้ป่วยมะเร็งระยะสาม

เคสฟื้นฟูโรคมะเร็งระยะ 3

คุณแก้ม เริ่มขั้นตอนการฟื้นฟูสุขภาพกับศูนย์การแพทย์บูรณาการโนวาวิด้า เนื่องจากคุณแก้มเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งในระยะที่สาม หลังจากที่ได้เข้าปรึกษาคุณหมอก็ตัดสินใจฟื้นฟูสุขภาพเข้าสู่เดือนที่ 5แล้ว ซึ่งสุขภาพโดยรวมของคุณแก้มตอนนี้โอเคขึ้นมาก ใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติหรือแข็งแรงขึ้นกว่าเมื่อก่อนตอนเป็นมะเร็งอีกด้วย นอกจากกำลังใจที่ดีแล้ว คุณแก้มยังดูแลตัวเอง ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างสม่ำเสมอ เช่นการออกกำลังกายเพิ่มภูมิต้านทานมะเร็ง การ เสริมวิตามินพร้อมกับทำทรีทเมนต์ฟื้นฟูมะเร็งที่โนวาวิด้าเป็นตัวช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงแบบยั่งยืน ทำให้คุณแก้มสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่กลับมามีความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งอีกต่อไปด้วย

ทรีตเมนต์ที่คุณ มนัสวรรณ ลิ้มสวัสดิ์ เลือกฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วยมะเร็งที่โนวาวิด้า

Ozone Therapy

ศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวาวิด้า Anti Aging Center ให้บริการในการทำโอโซนบำบัด โดยจะดึงเลือดออกมาในปริมาณ 180 – 200 cc แล้วใส่โอโซนให้กับเลือดจากนั้นจึงนำกลับสู่ร่างกายผ่านหลอดเลือดดำ โอโซนทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นส่งผลให้สามารถฆ่าหรือยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส หรือจุลชีพที่เติบโตได้โดยไม่อาศัยออกซิเจนในร่างกาย ช่วยเปลี่ยนสารพิษและของเสียสะสมในร่างกายให้เป็นสารที่มีความเฉื่อยและไม่มีพิษ (Inert Substance) ซึ่งจะถูกกำจัดทิ้งออกทางตับและไตได้อย่างปลอดภัย ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างปริมาณเม็ดเลือดขาวให้เพียงพอต่อการปกป้องร่างกาย โดยเฉพาะผู้ป่วยมะเร็งหรือผู้ที่รักษามะเร็งจนหายแล้วไม่ต้องการให้มะเร็งกลับมาเป็นอีก

Ozone

Colon Therapy การสวนล้างลำไส้ด้วยระบบปิด

ColonHydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้)  คือวิธีการกระตุ้นการทำงานของลำไส้ด้วยวิธีธรรมชาติซึ่งแตกต่างจากการใช้ยาถ่ายอย่างสิ้นเชิง  ช่วยขจัดสารพิษหรือของเสียที่ตกค้าในร่างกายรวมถึงเมือกที่เกาะตามผนังลำไส้ใหญ่ ซึ่งแม้ในผู้ที่มีระบบขับถ่ายปกติ  ก็อาจยังมีของเสียตกค้างในลำไส้ส่วนลึก  วิธีนี้ต่างจากการใช้ยาระบายหรือการสวนล้างลำไส้ระบบเปิด ซึ่งขจัดของเสียได้เพียงลำไส้ส่วนล่างเท่านั้น นอกจากColonHydrotherapy (ดีท็อกซ์ลำไส้) จะเป็นการขับของเสียที่มีประสิทธิภาพยังเป็นการฟื้นฟูการทำงานของลำไส้ใหญ่ ให้มีประสิทธิภาพและทำงานเป็นระบบตามปกติ การทำดีท็อกซ์ลำไส้จึงเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุที่แท้จริง การทำ Colon เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งหรือผู้ที่รักษามะเร็งจนหายแล้วไม่ต้องการให้มะเร็งกลับมาเป็นอีก

Colon Hydrotherapy

Supreme Vitamin C Infusion

เป็นการให้สารน้ำที่ประกอบด้วยวิตามินซีที่เข้มข้นร่วมกับวิตามินบี แมกนีเซียม แคลเซียมสารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุจำเป็นที่ร่างกายต้องการผ่านทางหลอดเลือดดำ เพื่อใช้ในการฟื้นฟูสุขภาพในระดับเซลล์ ด้วยสารประกอบที่มีวิตามินซีที่เข้มข้น จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว และกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเซลล์เม็ดเลือดขาว ให้โจมตีเชื้อโรค ประเภท ไวรัส แบคทีเรียได้เร็วขึ้น พร้อมกันนี้ยังเป็นการปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน และการตอบสนองของภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารประกอบต่าง ๆ ที่เข้มข้น ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งมีความแรง พละกำลังมากยิ่งขึ้น รู้สึกสดชื่นกลับมามีสุขภาพที่ดีในระยะยาว และป้องกันการกลับมาป่วยด้วยโรคมะเร็งอีกด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

04 มีนาคม 2021
” คุณกัลยากร ดวงสุวรรณ หรือคุณมีนเป็นคนไข้ที่ศูนย […]
04 พฤศจิกายน 2020
คุณ ศิริวรรณ เจริญถาวรกุล รับบริการ Energy Refreshing เ […]
29 กันยายน 2020
เคสฟื้นฟูภาวะมีบุตรยาก ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย คู่สามี-ภรร […]