บริการแนะนำของ Novavida

Stem Cell Therapy
เซลล์บำบัด (Stem Cell Therapy) คือการนำเซลล์สุขภาพดีที่ยังมีชีวิตอยู่เข้าไปสู่ร่างกาย เป็นการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ สามาใช้สเต็มเซลล์รักษาโรคได้
การฉีดสเต็มเซลล์ (Stem Cell) กับความงาม คือการให้สเต็มเซลล์แบบฉีดเข้าไปสู่ชั้นของผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูหรือซ่อมแซมส่วนที่มีปัญหาของใบหน้า
Cancer Immunotherapy
การรักษามะเร็งด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด (Cancer Immunotherapy) คือแนวทางใหม่ในการรักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ เป็นการรักษาอย่างตรงจุด
การรักษามะเร็งด้วย Natural Killer Cells (NK Cells) คือการรักษาระบบภูมิคุ้มกันที่มีมาแต่กำเนิด ด้วยเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเพิ่มจำนวนได้ตามต้องการ
การรักษามะเร็งด้วย Car T Cells คือการนำโปรตีนจำเพาะบนพื้นผิวของมะเร็ง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาโดยองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา
การรักษามะเร็งด้วย Dendritic Cells Vaccine คือการบำบัดและกระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกายให้ต่อสู้กับเซลล์มะเร็งที่ได้ผลดีทั่วโลก
Food Intolerance Test
การตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง (Food Intolerance Test) คือการตรวจหาภาวะภูมิแพ้อาหารแฝงและสารเคมีทั้งหมด 132 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแม่นยำที่สุด
การตรวจยีน (Genetic-Screening) คือการคัดกรองเพื่อทำนายความผิดปกติและความเสี่ยงโรคจากพันธุกรรม ป้องกันโรคได้ทันท่วงที ลดค่ารักษาพยาบาลได้ในอนาคต
คีเลชั่นบำบัด (Chelation Therapy) คือการดีท็อกซ์สารพิษโลหะหนักออกจากร่างกายเพื่อฟื้นฟูหลอดเลือด และลดความเสี่ยงของการเกิดโรค
การดีท็อกซ์ตับ/ล้างพิษตับ (Liver Detoxification) คือการให้วิตามินและสารอาหารต่างๆเพื่อผลิตเม็ดเลือดแดงและขับสารพิษออกจากร่างกาย
การดีท็อกซ์ลำไส้ (Colon Detox) คือการสวนล้างลำไส้ใหญ่แบบระบบปิด (Colon Hydrotherapy) เพื่อล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง รวมทั้งขจัดพิษออกจากลำไส้ใหญ่
Growth Factor Rejuvenation Injection
โกรทแฟคเตอร์เข้มข้น ฟื้นฟูความเสื่อมของเข่า ข้อต่อ ผิวหน้า (Growth Factor Rejuvenation Injection) คือการรักษาอาการบาดเจ็บ อักเสบ เสื่อมเรื้อรัง
Highlight
Novavida

สาระความรู้

สเต็มเซลล์ (Stem Cell) คือเซลล์ต้นกำเนิดที่มีความสามารถในการสร้างเซลล์ทดแทนตัวเองเซลล์ได้อย่างไม่จำกัด เพื่อทดแทนหรือซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ
Anti-Aging
เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) คือศาสตร์ทางการแพทย์ที่ช่วยป้องกันฟื้นฟูร่างกายแบบลงลึก เพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม พร้อมชะลอความเสื่อมของร่างกาย
Cancer Treatment
มะเร็งคือโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเซลล์ในอวัยวะต่าง ๆ ปัจจบันมีวิธีการรักษามะเร็งหลากหลายรูปแบบ เช่น การผ่าตัด ฉายรังสี การใช้ภูมิคุ้มกันบำบัด
End-Stage Cancer
มะเร็งระยะสุดท้าย (มะเร็งระยะที่ 4) คือระยะที่มะเร็งแพร่กระจายเข้าสู่หลอดเลือดและระบบน้ำเหลือง และสามารถไปเพิ่มจำนวนมากขึ้นในอวัยวะต่าง ๆ ได้

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

07 ธันวาคม 2022
การรักษามะเร็งด้วยวิธีภูมิคุ้มกันบำบัด ในรูปแบบของ CAR- […]
light therapy migraine
04 พฤศจิกายน 2020
Light Therapy คือการซ่อมแซมบำบัดความเสื่อมระดับเซลล์ทั่ […]
30 สิงหาคม 2020
เคสฟื้นฟูโรคมะเร็งระยะ 3 คุณแก้ม เริ่มขั้นตอนการฟื้นฟูส […]

Novavida Integrative Medical Center

อาคารโพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ชั้น 4 ห้อง B401 28/2 ซอยโรงเรียนคลองลำเจียก แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240