หมวดหมู่
อื่นๆ

การให้วิตามินทางหลอดเลือด-บำรุง ฟื้นฟูสุขภาพ

Supreme Vitamin C Infusion
การให้วิตามินซีเข้มข้นทางหลอดเลือด (Supreme Vitamin C Infusion) คือการฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์ กระตุ้นและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว
Premium Myer’s Cocktail
การให้วิตามินทางหลอดเลือด สูตรมัลติวิตามินรวม (Premium Myer’s Cocktail) คือการให้สารอาหารและวิตามินหลากหลายชนิด ในสัดส่วนที่เหมาะสมเข้าสู่ร่างกาย
Hang Over Recovery Infusion
การให้วิตามินทางหลอดเลือด เพื่อบรรเทาอาการแฮงค์ (Hang Over Recovery Infusion) คือการฟื้นฟูร่างกายหลังจากปาร์ตี้หนัก และเพิ่มความสดชื่นแก่ร่างกาย
Energy Refreshing Infusion
การให้วิตามินทางหลอดเลือด สูตรเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย (Energy Refreshing Infusion) คือการบำบัดอาการอ่อนล้า ช่วยแก้ปัญหาอาการที่มักเกิดเรื้อรัง
Enercell
การเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ในร่างกาย (Enercell) คือการฟื้นฟูรักษาโรคและความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ ภูมิคุ้มกัน และกระบวนการสำคัญในร่างกาย
Digestive Enhancer
การให้วิตามินทางหลอดเลือดสูตรช่วยระบบย่อยอาหาร (Digestive Enhancer) คือฟื้นฟูรักษาโรคและความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ และส่วนอื่นในร่างกาย
Diabetes
การให้วิตามินทางหลอดเลือดเพื่อปรับสมดุลน้ำตาล (Diabetes) คือการให้มัลติวิตามินและสารอาหารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาทางชีวเคมีมากกว่า 300 ชนิด
Brain Enhancer
การให้วิตามินทางหลอดเลือดเพื่อบำรุงสมอง - สูตรเข้มข้น (Brain Enhancer) คือเทคโนโลยีชีวภาพที่จำเป็นต่อสมอง ช่วยป้องกันปัญหาโรคระบบประสาทและสมอง
Brain Booster
การให้วิตามินทางหลอดเลือดเพื่อบำรุงสมอง (Brain Booster) คือการให้วิตามินและสารอาหารที่จำเป็นของสมองผ่านหลอดเลือดดำ บำรุงและฟื้นฟูการทำงานของสมอง